FC CO., LTD.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Trong bối cảnh khối lượng dữ liệu và các nguồn thông tin đang gia tăng với tốc độ nhanh chóng trong các hoạt động kinh tế, ACB xem dữ liệu số trở thành một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng. Từ nguồn dữ liệu số này có thể tạo ra các doanh thu mới và cung cấp những hệ sinh thái ứng dụng, dịch vụ và sản phẩm kỹ thuật số mới. Vì thế, ACB đã không ngại đầu tư công nghệ DWDM của hệ thống ADVA trong cách truyền và xử lý dữ liệu trên cơ chế bảo mật số.

FC hân hạnh là đơn vị cung cấp hệ thống thông tin truyền dẫn ADVA cho ACB:

- Thiết bị FSP 3000 R7

 

 

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ADVA

Với các giải pháp quang hợp nhất của ADVA, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dung lượng đường truyền mà không cần triển khai hệ thống cáp quang mới.

Công nghệ này cho phép sử dụng linh hoạt các kênh 10G truyền thống cũng như các kênh 40/100G trên cùng một hệ thống DWDM để đáp ứng các nhu cầu về dung lượng cùng với khả năng phát triển linh hoạt trong tương lai. Hệ thống truyền dẫn quang FSP 3000 của ADVA đáp ứng tất cả những yêu cầu về cung cấp dung lượng băng thông hệ thống lên tới 100G mỗi bước sóng, đồng thời bảo đảm tính bảo mật, chất lượng cao, chống nhiễu và khoảng vượt lớn. Hệ thống này cũng đem lại nhiều lợi ích quan trọng trong quá trình khai thác và dự phòng dịch vụ, giúp giảm chi phí và đơn giản hóa quá trình vận hành. FC đã triển khai hệ thống thiết bị truyền dẫn quang của ADVA với dung lượng 10G và 100G cho mỗi bước sóng tại các ngân hàng ACB, Sacombank, và Đông Á. Hệ thống này đã được đưa vào sử dụng ổn định từ năm 2008 đến nay và vẫn tiếp tục được nâng cấp lên phiên bản mới nhất phù hợp với nhu cầu tăng trưởng thực tế. Hệ thống mạng này cho phép đồng thời truyền tải các lưu lượng đa dịch vụ trên nền Ethernet, lưu lượng mạng lưu trữ SAN.

Hình ảnh triển khai ADVA tại Vietnam do FC thực hiện trong tháng 01 năm 2019

 


Tin Khác

Copyright © 2017 FC CO., LTD

Về Chúng Tôi | Tin tức | Tuyển dụng | Liên Hệ | Log in