FC CO., LTD.

Công ty TNHH Olympus Việt Nam

Olympus là một trong những công ty có lịch sử lâu đời nhất trong lĩnh vực sản xuất máy ảnh. Với phương châm hoạt động "Tầm nhìn của bạn, Tương lai của chúng tôi", Olympus luôn đề cao nhu cầu và trải nghiệm nhiếp ảnh của người dùng và xem đó là mục tiêu tồn tại của công ty.Kết quả hình ảnh cho nha may olympus

 

Đặt nhà máy tại Khu Công Nghiệp Long Thành - Đồng Nai, Olympus Việt Nam chuyên về sản xuất những máy ảnh kĩ thuật số, những sản phẩm hỗ trợ cho máy ảnh và sản phẩm y tế. Omlypus Việt Nam cũng mở rộng hoạt động kinh doanh bằng cách lập thêm chi nhánh ở Hà Nội, mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Do nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Olympus tiếp tục xây dựng thêm nhà máy mới vào năm 2017.  Công ty TNHH TMDV Phúc Cơ (FC) là một trong những đối tác tham gia tư vấn Giải pháp mở rộng và kết nối hệ thống tổng đài điện thoại OpenScape 4000 V8 giữa 2 nhà máy từ những ngày đầu của dự án.

 

Đến nay Nhà máy đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và đi vào hoạt động, hệ thống thông tin liên lạc là một phần không thể thiếu trong hoạt động của Nhà máy. FC đã hoàn thành hạng mục triển khai Giải pháp mở rộng và kết nối hệ thống tổng đài điện thoại OpenScape 4000 V8 giữa 2 Nhà máy và chính thức đưa hệ thống vào sử dụng đúng tiến độ công trình

Hệ thống tổng đài OpenScape 4000 V8 là hệ thống dành cho các doanh nghiệp lớn, được thiết kế nhằm mang lại giải pháp tối ưu, giúp Nhà máy sử dụng tăng năng suất và hiệu quả công việc. Là hệ thống truyền thông đầy sức mạnh, OpenScape 4000 V8 bao gồm dải thiết bị đầu cuối phong phú, nhiều lựa chọn cho thông tin di động, truyền thông hợp nhất và cho việc tích hợp với các ứng dụng khác của Nhà máy.

 

Hệ thống tích hợp tính năng quản lý cũng như bộ ứng dụng tiện ích đi kèm, cung cấp khả năng quản lý hệ thống một cách toàn diện, giúp quản trị viên dễ dàng thực hiện công tác quản lý hệ thống.

Các đặc điểm của hệ thống mang lại hiệu quả khai thác cho nhà máy bao gồm:

· Hỗ trợ dung lượng lớn

· Độ dự phòng và tin cậy cao

· Cấu trúc hội sở - chi nhánh mềm dẻo

· Bảo vệ đầu tư

· Dải thiết bị đầu cuối phong phú

· Dải tính năng rộng lớn cho thoại, di động và UC

 

Với các ứng dụng quản lý hệ thống đầy đủ và phong phú của OpenScape 4000 V8, Nhà máy có thể dễ dàng quản trị hệ thống đầy đủ nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo hệ thống của Olympus luôn vận hành liên tục, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh sản xuất của Olympus.

 


Tin Khác

Copyright © 2017 FC CO., LTD

Về Chúng Tôi | Tin tức | Tuyển dụng | Liên Hệ | Log in