FC CO., LTD.

Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (AIH)

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn Mỹ với công suất 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. AIH có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị y tế hiện đại được chọn lọc từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, được vận hành và áp dụng quy trình khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn Mỹ cho bệnh nhân có được an toàn cao nhất, bệnh nhân sẽ có cảm giác an tâm, thoải mái và tiện nghi như ở khách sạn cao cấp.

 

 

Với mục tiêu sẽ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy trong nước và trong khu vực, AIH luôn hướng đến sự hoàn hảo trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn Mỹ đến từng bệnh nhân và gia đình. 

Thông tin liên lạc là một phần không thể thiếu trong việc đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao, AIH đầu tư hệ thống tổng đài điện thoại OpenScape 4000 V8 IP và các ứng dụng đi kèm như sau:

- Hệ thống tổng đài Unify OpenScape 4000 V8 IP 

- Duplex Communication EcoServer

- Phần mềm ghi âm

- Phần mềm câu chào tự động

- Phần mềm tính cước

- Phần mềm Voicemail

- Fax Server

 


Tin Khác

Copyright © 2017 FC CO., LTD

Về Chúng Tôi | Tin tức | Tuyển dụng | Liên Hệ | Log in