FC CO., LTD.

ABBank

Được thành lập vào năm 1993, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định sau hơn 24 năm thành lập.

Định hướng trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, ABBANK đang tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính với định vị là một ngân hàng tập trung vào lĩnh vực bán lẻ thân thiện với cộng đồng. Theo đó, ABBANK đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, nâng cấp mô hình hoạt động cũng như cơ sở vật chất của các điểm giao dịch hiện hữu, đồng thời mở rộng mạng lưới tới các Tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc, qua đó nâng cao chất lượng phục vụ với đông đảo khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. ABBANK đang sở hữu mạng lưới rộng khắp với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, tự tin phục vụ trên 600.000 khách hàng cá nhân và hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp.

Với mục tiêu hướng đến các chuẩn mực quốc tế, nhu cầu thông tin liên lạc của ABBANK được đặt lên hàng đầu và đòi hỏi đáp ứng với cường độ cao. FC là nhà cung cấp các giải pháp tổng đài toàn diện cho ABBANK cũng như bảo đảm việc thông tin liên lạc thông suốt của của toàn hệ thống ABBANK như sau:

- Hệ thống tổng đài HiPath 4000 V5

- Hệ thống tổng đài OpenScape 4000 V8

- Hệ thống tổng đài OpenScape Business X5

- Giải pháp Networking đa chi nhánh cho tổng đài

 

 


Tin Khác

Copyright © 2017 FC CO., LTD

Về Chúng Tôi | Tin tức | Tuyển dụng | Liên Hệ | Log in