FC CO., LTD.

SaigonBank

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG (SAIGONBANK) là Ngân hàng cổ phần Việt Nam đầu tiên được thành lập trong hệ thống Ngân hàng cổ phần tại Việt Nam hiện nay, và ra đời ngày 16 tháng 10 năm 1987. SAIGONBANK có quan hệ đại lý với 562 ngân hàng và chi nhánh tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Hiện nay SAIGONBANK là đại lý thanh toán thẻ Visa, Master Card, JCB, CUP… và là đại lý chuyển tiền kiều hối Moneygram.

Trong thời gian tới, theo xu thế phát triển - hội nhập của hệ thống Ngân hàng thương mại Việt Nam vào nền kinh tế khu vực và thế giới, SAIGONBANK sẽ liên tục đổi mới hoạt động: cung ứng thêm nhiều sản phẩm dịch vụ, thay đổi phong cách phục vụ, ưu đãi các khách hàng giao dịch thường xuyên, mở rộng mạng lưới hoạt động, hướng tới phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại với chất lượng tốt nhất dựa trên nền tảng công nghệ ngân hàng tiên tiến nhất.

Góp phần đạt được mục tiêu chất lượng dịch vụ tốt nhất của ngân hàng, hệ thống thông tin liên lạc là một phần không thể thiếu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. SAIGONBANK đã chọn FC là nhà cung cấp hệ thống tổng đài điện thoại bao gồm:

-        Hệ thống tổng đài Unify OpenScape Business X8

-        Hệ thống Call center

-        Hệ thống ghi âm cuộc gọi

-        Hệ thống Voice Mail

-        Hệ thống câu chào tự động

-        Điện thoại OpenScape Desk Phone CP100

-        Điện thoại OpenScape Desk Phone CP200

-        Giải pháp Networking cho Ngân hàng với các chi nhánh

 


Tin Khác

Copyright © 2017 FC CO., LTD

Về Chúng Tôi | Tin tức | Tuyển dụng | Liên Hệ | Log in